Giới thiệu

XƯỞNG NỘI THẤT BÀN GHẾ BAR – CAFE

Showroom : 957 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng sản xuất : ( Quốc Lộ 23B ) Thôn Nội Đồng – Xã Đại Thịnh – Huyện Mê Linh – Hà Nội

Email : Banghebarcafe1@gmail.com
Điện thoại : 0982.555.7800383.780.780
Máy bàn : 024.6686.7878 –  Zalo: 0982.555.780

Xưởng sản xuất bàn ghế bar cafe Bắt đầu xây dựng công ty từ 2000, chúng tôi liên tục phát triển các giải pháp sản xuất tiên tiến làm cho sản phẩm bàn ghế của mình luôn đáp ứng nhu cầu xu hướng mới mà vẫn cạnh tranh về giá cả.

Tại Xưởng chúng tôi, sứ mệnh của chúng tôi vẫn luôn là như vậy ngay từ những ngày đầu tiên: không đơn thuần chỉ cung cấp bàn ghế bar cafe, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp bạn kinh doanh thành công. Chúng tôi luôn bị ám ảnh với việc sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm độc đáo, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả phù hợp nhất.

Tại xưởng bàn ghế bar cafe chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng, phong cách quán cafe nổi tiếng trên thế giới, tiếp tục đưa ra các thiết kế mới, vật liệu mới vào bộ sưu tập của mình để quí khách có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết dành để bố trí không gian quán cafe.

Ngay từ những ngày đầu tiên, Xưởng bàn ghế bar chúng tôi đã luôn hướng ra thị trường nước ngoài, về cả các thiết kế và đầu ra sản phẩm. Và vào năm 2015, tám mươi phần trăm doanh số bán hàng của chúng tôi là xuất khẩu. Trong hầu hết quá trình tồn tại của mình, luôn hài lòng với kết quả kinh doanh và tốc độ tăng trưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bàn ghế cafe, chúng tôi cố gắng chăm chỉ để làm cho sản phẩm phù hợp với những nhu cầu của khách hàng là quán cafe và các đối tác của mình.

LIÊN HỆ 0982.555.780 ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT