Bán hàng online 0982.555.780 * Cửa hàng - 0338.443.403 Banghebarcafe1@gmail.com
Trang chủ >> Sản phẩm >> Bàn cafe >> Bàn Cafe Trắng 02

Bàn Cafe Trắng 02

Liên hệ
  • Chất liệu: Gỗ, giá đỡ sắt
  • Chân bàn chắc chắn, chịu lực vừa phải
  • Mặt bàn mịn, bóng
  • Giá chi tiết: Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Bàn Cafe Trắng 02 mang đến phong cách khá thanh lịch và ấn tượng. Chân gỗ đan xen, để chúng nhìn chắc chắn và dễ kết hơp với mặt bàn hơn chúng được kết hợp cùng những thanh sắt đan xen. Mặt bàn mịn, màu trắng tuy nhiên rất dễ vệ sinh nên bạn cũng không cần quá lo việc chúng mất vệ sinh hoặc dễ bẩn.

Phong cách ấn tượng nên dễ kết hợp, bạn có thể đặt chúng trong các môi trường quán cafe trẻ hoặc ngay tại ban công nhà mình.

Collagen là gì?Có thể hiểu đơn giản Collagen chính là một loại protein xuất hiện nhiều tại các mô liên kết, mô thịt, gân và cơ. Trong cơ thể, Collagen chiếm hơn 20% tổng số protein. Collagen trong cơ thể người được cấu tạo từ nguyên bào sợi với công dụng liên kết và níu giữ các mô tế bào lại với nhau. Vì thế, Collagen chính là một chất kết dính quan trọng để cơ thể con người được thống nhất. Việc sử dụng collagen ngày này đang trở thành “ cơn sốt” đối với tất cả các chị em. Bởi vì ai cũng muốn da mình thật đẹp và trẻ trung. Bên cạnh tác dụng làm da mịn màng, tươi mới các chị em còn mách nhau công dụng làm trắng da của collagen.
Mặc dù công dụng chính không phải là làm trắng da mà vốn để chăm sóc da nhưng nhiều nghiên cứu cũng đã cho thấy collagen sẽ loại bỏ những hắc sắc tố melanin gây sạm da, những gốc tự do nên có thể hỗ trợ phần nào cải thiện màu sắc của làn da.